Chính thức thành lập và hoạt động từ năm 1998, Lê & Lê luôn được các tạp chí quốc tế uy tín đánh giá là một trong số các văn phòng luật chuyên nghiệp và có uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Lê & Lê đã tư vấn pháp lý giúp khách hàng thành công trong nhiều vụ việc phức tạp, và quan trọng tại Việt Nam và quốc tế.

Ngoài các thành viên chính đã từng là các xét nghiệm viên của Cục Sở hữu trí tuệ trong nhiều năm và được đào tạo tiếp theo tại các trường chuyên về luật sở hữu trí tuệ có uy tín trên thế giới, Lê & Lê còn có các luật sư, đại diện sở hữu công nghiệp, chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm có bằng luật (cử nhân, thạc sĩ) và/hoặc bằng kỹ thuật (cử nhân, tiến sĩ) ở nhiều lĩnh vực khoa học và công nghệ. Bên cạnh nhóm chuyên gia về luật sở hữu trí tuệ, Lê & Lê còn có nhóm các luật sư chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật hợp đồng và doanh nghiệp.

Khách hàng của Lê & Lê là các công ty Việt Nam và nước ngoài hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Công ty cổ phần VNG, Công ty Gạch Đồng Tâm, Đài truyền hình kỹ thuật số (VTC), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC, Apple Inc. (Mỹ), Anheuser-Busch (Mỹ), Kellogg (Mỹ), Sunkist Growers Inc. (Mỹ), Adidas (Đức), Servier/Biofarma (Pháp)…

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp của Việt Nam và nước ngoài, Lê & Lê còn làm cố vấn hoặc tư vấn về luật sở hữu trí tuệ cho nhiều dự án, tổ chức quốc tế, như Star-Vietnam, Ford Foundation, JETRO, WHO, Business Software Alliance, Asia-Pacific Broadcasting Union.

Lê & Lê cũng được mời và đang tham gia giảng dạy về luật sở hữu trí tuệ tại Học viện tư pháp, các khóa đào tạo thẩm phán của TANDTC và các tòa tỉnh/thành phố, Trường Khoa học và xã hội nhân văn, Khóa đào tạo pháp luật và nghiệp vụ sở hữu trí tuệ, và đọc tham luận trong nhiều hội thảo quốc tế tại Việt Nam về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Với nhiều luật sư và chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm, Lê & Lê luôn được các cơ quan thẩm quyền chọn để làm cố vấn hoặc góp ý các dự thảo văn bản pháp luật. Cục Sở hữu trí tuệ (NOIP), Cục Bản quyền tác giả (COV), Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Văn hóa thông tin, Bộ tư pháp, và Ủy ban Khoa học, Công nghệ & Môi Trường của Quốc hội đã đánh giá cao các ý kiến đóng góp của Lê & Lê trong suốt quá trình soạn thảo Luật Sở hữu trí tuệ 2005.

 

LIÊN HỆ

Văn phòng luật sư LÊ & LÊ
49 Hàng Chuối, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: +(84-4) 3936 1314, 3936 2349
Fax: +(84-4) 3936 1315
Email: hanoi@lele.vn
Website: www.lele.vn

Với các trang thiết bị và công nghệ hiện đại,
LÊ & LÊ có thể tiếp nhận đầy đủ thông tin và tư vấn cho khách hàng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới mà khách hàng không cần trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi.

Thời gian làm việc:
Buổi sáng từ 8h30 đến 12h00
Buối chiều từ 13h30 đến 18h00

Từ thứ hai đến thứ sáu.

© 1998-2017 LÊ & LÊ. All Rights Reserved. Last updated May 15, 2017.